Home Driver máy chiếu Xưởng nhận in thùng carton giá rẻ Hà Nội

Xưởng nhận in thùng carton giá rẻ Hà Nội

86
Xưởng nhận in thùng carton giá rẻ Hà Nội
Đánh giá bài viết

Quà tặng Đông Bắc là xưởng sản xuất và cung cấp bán sẵn và nhận in ấn các sản phẩm bao bì như: in thùng carton, in hộp giấy, in hộp mỹ phẩm,… mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, uy tín nhất Hà Nội.

in thùng carton giá rẻ
in thùng carton giá rẻ

In thùng carton tại Đông Bắc

In thùng carton được sử dụng nhiều trong việc đóng gói và bảo quản hàng hóa khi di chuyển. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, Quà tặng Đông Bắc đã và đang hợp tác với hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước như: ngành thực phẩm, may mặc, đồ da dụng, máy móc, thiết bị điện tử.

  • In thùng carton tại Đông Bắc có rất nhiều loại 2,3,5,7 lớp với các bước sóng A,B,E theo yêu cầu để đóng gói và bảo quản, vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa.
  • Sản xuất và in thùng carton, in hộp giấy, in hộp mỹ phẩm theo công nghệ in offset, in nhanh kỹ thuật số.
  • Bồi, bế hộp giấy, cán màng UV,OPP,…
in thùng carton cao cấp
in thùng carton cao cấp

Địa chỉ in thùng carton giá rẻ tại Hà Nội

Quà tặng Đông Bắc với dây chuyền in ấn tiên tiến, hiện đại nhất, cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình. Chúng tôi tự tin vì luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm in thùng carton, in hộp giấy, in hộp mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, hài lòng tất cả quý khách hàng

Chất lượng sản phẩm: cao, mẫu mã đẹp, chuẩn file thiết kế.

Giao hàng đúng hẹn: đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ 24/24, đáp ứng được những đơn hàng lớn trong thời gian ngắn.

Giá in tại Xưởng: Là đơn vị trực tiếp sản xuất không qua trung gian, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng.

Không phân biệt bạn hàng: dù quý khách hàng in 1 thùng carton

Tư vấn và thiết kế miễn phí: 100%

Miễn phí giao hàng:  trong nội thành Hà Nội

in thùng carton đẹp
in thùng carton đẹp

Quà tặng Đông Bắc có chương trình tích điểm công thức tính giá thùng carton, Chiết khấu cao và có nhiều ưu đãi đặc biệt nếu đơn hàng đều đặn với số lượng lớn.

Nếu khách hàng có nhu cầu in thùng carton, vui lòng liên hệ với Quà tặng Đông Bắc theo số hotline: 0988291900 hoặc email: indongbac1@gmail.com để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Địa chỉ: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội.

Ngoài in thùng carton giá rẻ, Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in ấn khác như: in hộp mỹ phẩm, in hộp giấy, hộp đựng quà,…