Home Giấy in ảnh Xưởng in hộp giấy lấy ngay tại Hà Nội

Xưởng in hộp giấy lấy ngay tại Hà Nội

468

Tại sao nên in hộp giấy Hà Nội

Với sự phát triển của xã hội thì khách hàng ngày càng có những chọn lựa đa dạng hơn, khắt khe hơn, với bất kì sản phẩm nào cũng vậy, đòi hỏi bạn cần phải có sự biến đổi linh hoạt sao cho phù hợp và thu hút. Việc này không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà ngay cả việc in ấn bao bì vỏ hộp, in hộp giấy Hà Nội cũng vậy, cũng đều phải cần có sự mới mẻ và hấp dẫn.

Nhìn vào các loại sản phẩm cao cấp chúng ta sẽ thấy rằng chúng được bao bọc và bảo vệ bởi những chiếc vỏ hộp vô cùng chất lượng, vô cùng đẹp mắt. Theo như khảo sát từ thực tế thì có đến 65% khách hàng quyết định lựa chọn sản phẩm dựa trên chất lượng vỏ hộp in hộp carton. Điều này cho thấy tầm ảnh hưởng không hề nhỏ của bao bì hộp giấy.

in-tui-giay-dung-qua-ngay-tet

Đầu tư in hộp giấy Hà Nội không chỉ đơn thuần là để chứa đựng sản phẩm mà nó còn giúp chúng ta giữ dáng cho sản phẩm một cách tốt nhất. Hơn nữa, việc in hộp carton, hộp quà tặng chất lượng, đẹp mắt còn giúp bạn nâng tầm giá trị của sản phẩm bên trong. Một sản phẩm chất lượng thì ngay từ cái vỏ hộp bên ngoài cũng cần phải chất lượng

Địa chỉ in hộp giấy Hà Nội giá tốt

Công ty in Hải Nam chuyên nhận thiết kế và phân phối các sản phẩm in hộp giấy Hà Nội chất lượng cao.Với công nghệ in offset hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên thiết kế in giàu kinh nghiệm, in Hải Nam chúng tôi luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm hộp giấy chất lượng và ưng ý nhất.

In thùng carton cao cấp
In thùng carton cao cấp

Ngoài in hộp giấy thì In Hải Nam chúng tôi còn luôn sẵn lòng hợp tác cùng khách hàng với nhiều sản phẩm in ấn khác như: in hộp carton, in tem nhãn, in hộp quà tặng,…..

Xem thêm: hộp quà tặng

Dịch vụ in hộp giấy Hà Nội tại in Hải Nam

  • Thiết kế: tư vấn thiết kế miễn phí hoàn toàn, cho ra các thành phẩm in hộp giấy Hà Nội đẹp mắt, ấn tượng.
  • Kiểu dáng: Phù hợp với từng sản phẩm, thiết kế kiểu dáng đa dạng, dễ dàng sử dụng
  • Kích thước: Tùy thuộc vào kích thước từng sản phẩm, chúng tôi sẽ đưa ra các kích thước vỏ hộp in hộp carton phù hợp.
  • Chất liệu in ấn:
  • Đối với in hộp giấy thông thường sử dụng chất liệu giấy duplex, ivory, kraft định lượng từ 250gsm, 300gsm, 350gsm, cán mờ hoặc cán bóng.
In hộp giấy quà tết giá rẻ
In hộp giấy quà tết giá rẻ
  • Đối với các sản phẩm cao cấp hơn như hộp đựng mỹ phẩm thì sẽ được sử dụng chất liệu giấy carton sóng, carton lạnh ( bìa cứng) bồi giấy mỹ thuật.
  • Công nghệ in ấn: In offset 1 màu hoặc 4 màu trực tiếp trên hộp giấy.
  • Gia công sau in: ép kim, mạ nhũ, thúc nổi logo, cắt laser, lót hộp, khay hộp.
  • Thời gian thực hiện: từ 3-5 ngày hoặc tùy theo số lượng bản in offset

Liên hệ trực tiếp để được báo giá in offset tốt nhất.

Chi tiết liên hệ:

Chi tiết liên hệ:

Công ty In Hải Nam

Add: 460 Trần Quý cáp, Đống Đa , Hà Nội

hotline: 092 777 63 68

mail: inhainam1@gmail.com

Làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8:30- 18:00


Warning: A non-numeric value encountered in /home/taidrivers.net/public_html/wp-content/themes/hn2017/includes/wp_booster/td_block.php on line 353