Home Giấy in ảnh In vỏ hộp quà tặng uy tín tại Đông Bắc

In vỏ hộp quà tặng uy tín tại Đông Bắc

625

Quà tặng hiện nay được dùng trong các dịp sinh nhật, lễ tết, ngày cưới,…mà các công ty, doanh nghiệp cũng lựa chọn vỏ hộp quà tặng để đựng món quà nhỏ tặng nhân viên, khách hàng, đối tác kinh doanh trong các buổi hội thảo, tri ân.

hop-dung-qua-tang-ban-san
hộp đựng quà đẹp

Giá trị của vỏ hộp quà tặng đẹp, ấn tượng

Việc sử dụng vỏ hộp đựng quà khi mua quà tặng đã trở nên quà thông dụng trong cuộc sống. Chiếc vỏ hộp quà tặng ngoài chức năng chứa đựng sản phẩm như túi giấy, túi nilong khác, nó còn giúp truyền thông điệp mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận.

Giá trị của món quà không nằm ở giá tiền mua món quà đó, mà nó được kết hợp bởi nhiều yếu tố: giá trị thiết thực của món quà, hộp đựng quà và cách tặng món quà đó như thế nào thể hiện được tấm lòng của người tặng.

Món quà đắt tiền không được bao bọc cẩn thận, mất tính thẩm mỹ không những làm giảm giá trị của nó mà còn khiến cho người nhận quà cảm thấy không vui, không tôn được đẳng cấp của người nhận quà.

2
vỏ hộp quà tặng xinh xắn

Các loại vỏ hộp quà tặng tại Đông Bắc

Đông Bắc là địa chỉ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội. Hiện, chúng tôi đang bán sẵn nhiều loại vỏ hộp đựng quà, vỏ hộp quà tặng giá rẻ nhất Hà Nội

  • Tự làm vỏ hộp đựng quà tặng người thương sẽ là một điểm cộng lớn đối với người tặng. Nhưng bạn không có đủ thời gian, hãy ra đến in Đông Bắc để mua vỏ hộp đựng quà bán sẵn đặt in vỏ hộp quà tặng theo thiết kế của riêng mình.
  • In Đông Bắc có rất nhiều loại vỏ hộp quà tặng cho các bạn lựa chọn: hộp quà, hộp quà đai, hộp quà âm dương,…được làm trên nhiều chất liệu nhập khẩu, mẫu mã được thiết kế đẹp, ấn tượng, màu sắc hài hòa. Tùy theo món quà và đối tượng nhận quà mà lựa chọn có sự lựa chọn phù hợp.
  • Vỏ hộp đựng quà được làm từ chất liệu giấy bìa cứng được dùng nhiều nhất bởi những đặc điểm nổi trội của nó: giá thành rẻ, có thể in với nhiều kích cỡ, hình dáng khác nhau. Ngoài ra, vỏ hộp quà tặng này còn được trang trí lớp bọc bên ngoài bằng các loại giấy, chi tiết khác nhau và được gắn thêm những chiếc nơ xinh xắn.
  • In Đông Bắc còn những vỏ hộp đựng quà cao cấp dành cho những món quà giá trị thể hiện sự sang trọng, lịch sự. Loại hộp này được làm trên chất liệu giấy cao cấp nên giá thành nó cũng cao hơn.

In Đông Bắc là công ty in ấn giá rẻ hàng đầu Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in vỏ hộp quà tặng, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng chất lượng hộp đựng quà tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất và thời gian in ấn nhanh nhất. In ấn giá rẻ Đông Bắc với phương châm đặt lợi ích của khách lên hàng đầu là mục tiêu phát triển bền vững của công ty chúng tôi.

Liên hệ đặt in vỏ hộp quà tặng tại: 460 Trần Quý Cáp để được tư vấn và test thử mẫu trước khi kí hợp đồng.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/taidrivers.net/public_html/wp-content/themes/hn2017/includes/wp_booster/td_block.php on line 353