Home Driver Thiết Bị Chống Trộm Dùng Sim GUARDSMAN GS-3500

Thiết Bị Chống Trộm Dùng Sim GUARDSMAN GS-3500 [CAO CẤP, GIÁ RẺ]

342
Thiết Bị Chống Trộm Dùng Sim GUARDSMAN GS-3500 [CAO CẤP, GIÁ RẺ]
5 (100%) 1 vote

Thiết Bị Chống Trộm Dùng Sim GUARDSMAN GS-3500 [CAO CẤP, GIÁ RẺ]

Với hiện trang an ninh khu vực diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay thì việc trang bị hệ thống chống trộm không dây cho gia đình là thiết thực nhất. Với sự phát triển vượt bật của nền công nghệ điện tử thì con người có thể hoàn toàn yên tâm với những tính năng thông minh mà thiết bị chống trộm dùng sim GUARDSMAN GS-3500 mang lại, nếu có sự cố đột nhập xảy ra ngay lập tức chủ nhà sẽ được thông báo ngay tức thì bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi.

Thiết Bị Chống Trộm Dùng Sim GUARDSMAN GS-3500 [CAO CẤP, GIÁ RẺ]

Các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm báo trộm thông minh, giá rẻ 2018:

Trung Tâm Hệ Thống Báo Trộm Cao Cấp Komax KM-999 GSM Dùng SIM

 Thiết Bị Chống Trộm Dùng SIM Komax KM-903G Thế Hệ Mới

Đặc điểm Hệ thống báo trộm dùng sim GUARDSMAN GS-3500

Thiết bị chống trộm không dây dùng Sim được lắp đặt sử dụng như một hệ thống báo động, chống trộm hoàn hảo nhất hiện nay cho gia đình, cửa hàng, các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, nhà kho, những khu vực cần phải bảo vệ.

Ngoài chức năng chính là báo trộm, GUARDSMAN GS-3500 còn được tăng cường các chức năng thông minh như báo cháy, báo rò Gas. Nhờ vậy chủ nhà có thể linh hoạt hơn tính linh động của sản phẩm:

Thiết Bị Chống Trộm Dùng Sim GUARDSMAN GS-3500 [CAO CẤP, GIÁ RẺ]

+ Tự động Bật/Tắt chế độ báo động theo giờ cài đặt trước.

+ Còi hú cực cao cấp có chất lượng âm thanh cực chuẩn và to với công suất lớn kèm theo đèn Flash nhấp nháy liên tục, việc này sẽ tác động rất đến tên trộm làm bọn chúng sợ hãi hơn mà không dám thực hiện hành vi xấu. Thiết bị báo trộm dùng sim sẽ phát còi hú trong những trường hợp cụ thể sau đây: 

  • Có trộm đột nhập vào các vùng được trang bị các đầu cảm biến báo trộm như cảm biến kiểm soát chuyển động, cảm biến kiểm soát đóng/mở cửa, cảm biến chấn động (kính bị vỡ)…
  • Có cháy đối với các vùng được trang bị các cảm biến nhiệt, cảm biến khói.
  • Gas bị rò đối với các vùng được trang bị các đầu cảm biến Gas.

+ Hỗ trợ 03 cách Tắt / Mở chế độ báo động:

  • Dùng bộ điều khiển từ xa (remote control) với 2 điều khiển từ xa đi kèm sản phẩm .
  • Thông qua điện thoại di động hoặc cố định ( rất hữu ích trong trường hợp Bạn quên mở chế độ báo động khi ra khỏi nhà ).
  • Gửi tin nhắn.

Cho phép Tắt/Mở chế độ báo động của từng vùng riêng biệt hoặc Tắt / Mở chế độ báo động của tất cả các vùng (không dây lẫn có dây).

+ Khi mất điện lưới 220VAC. Hệ thống vẫn hoạt động bình thường nhờ được trang bị sẵn ắc quy dự phòng.

+ Cho phép lưu 5 số điện thoại (số di động hoặc cố định) để tự động quay số thông báo cho gia chủ khi có đột nhật xảy ra.

+ Hệ thống báo trộm không dây có thể kết nối với nút báo động khẩn cấp, hoặc bàn đạp chân khẩn cấp. Chức năng này rất hữu ích trong trường hợp gia chủ đang ở nhà và hệ thống báo động đang ở trạng thái Tắt, nếu xảy ra tình huống khẩn cấp cần có sự trợ giúp của người khác. Chỉ cần bạn nhấn nút báo khẩn trên remote (hoặc trên bàn phím hoặc nút báo khẩn không dây) lập tức hệ thống sẽ kích hoạt toàn bộ còi báo động hú thật to, gây sự chú ý cho hàng xóm tới nhà giúp đỡ. 

Thiết Bị Chống Trộm Dùng Sim GUARDSMAN GS-3500 [CAO CẤP, GIÁ RẺ]

  • Hoạt động của hệ thống được bảo vệ bằng mật mã (password).
  • Ứng dụng công nghệ bảo mật không dây thế hệ mới với khả năng chống nhiểu sóng và chống tín hiệu sóng lạ can thiệp vào hệ thống. Khi có tín hiệu sóng lạ chen vào tín hiệu của hệ thống.
  • Thiết bị báo động không dây dùng Sim GUARDSMAN GS-3500 sẽ kiểm tra mã (code) của sóng, nếu không đúng thì tín hiệu sóng lạ sẽ không can thiệp điều khiển được hệ thống.

Thông số kĩ thuật thiết bị chống trộm gia        đình GUARDSMAN GS-3500

Sản phẩm Thiết bị chống trộm không dây GUARDSMAN là model cao cấp hỗ trợ sử dụng SIM điện thoại di động để thực hiện cuộc gọi khẩn cấp và gửi tin nhắn khi hệ thống bị kích hoạt báo động. Hỗ trợ 2 băng tần 900/1800. Hệ thống hỗ trợ kết nối cho 99 vùng không dây, 5 vùng dùng dây.

Thiết Bị Chống Trộm Dùng Sim GUARDSMAN GS-3500 [CAO CẤP, GIÁ RẺ]

Khi có trộm đột nhập vào vùng kiểm soát, đầu cảm biến sẽ phát tín hiệu về bộ kiểm soát trung tâm. Tại đây, bộ trung tâm sẽ kích hoạt còi hú thật to, đồng thời thực hiện cuộc gọi đến 05 số điện thoại cài đặt trước.

Model GUARDSMAN GS-3500
Mạng→ GSM 900 / 1800MHz
Vật liệu vỏ→ Nhựa
Tần số thu→ 315 – 433MHz
Mã hóa bên thu→ ASK
Độ nhạy thu→ 5mV/m
Chống nhiễu→ 1V/m (20~1000MHz)
Dải hoạt động của bộ điều khiển từ xa→ 80 m
Hỗ trợ cảm biến có dây→ 5
Hỗ trợ đầu cảm biến không dây→ 99
Loa ngoài→ 110dB
Nhiệt độ hoạt động→ -10°C – 40°C
Độ ẩm→ < 90%
Giá thành→ 2.200.000 => 1.200.000
Bảo hành→ 1 năm

Liên hệ mua Thiết bị chống trộm dùng sim cho gia đình chất lượng, uy tín, giá tốt nhất

Công Ty TNHH Giải Pháp Hải Nam là nhà phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm Thiết bị chống trộm giá rẻ cho gia đình. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng vượt trội, hiệu suất hoạt động luôn đạt tối ưu nhất, hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Gọi ngay hotline để được tư vấn chi tiết sản phẩm và được báo giá tốt nhất: 093.88.55.439 – 0948.37.39.38 – 0948.288.678 – 093.893.68.78