Home in ấn in tem vỡ giá rẻ Hà Nội

in tem vỡ giá rẻ Hà Nội

374

Tem vỡ là loại tem được in trên chất liệu decal đặc biệt, với khả năng bám dính tốt. Khi đã dán lên bề mặt bao bì thì sẽ rất khó bóc ra. Nếu bóc ra thì sẽ bị rách và vỡ, không còn nguyên vẹn như ban đầu nữa. Chính vì vậy nên in tem vỡ giá rẻ được ứng dụng nhiều trong in tem nhãn niêm phong, tem nhãn bảo hành.

in-tem-vo-gia-re

Các sản phẩm in tem vỡ giá rẻ ngày nay đã được sử dụng khá rộng rãi và trở nên khá đa dạng và được sử dụng chủ yếu với các sản phẩm cần tính niêm phong cao như: linh kiện điện tử điện lạnh, dược hóa phẩm, mỹ phẩm,…..Với công dụng chính giúp nhà sản xuất có thể thực hiện việc quản lý, bảo hành các sản phẩm dễ dàng cũng như giúp khách hàng nhận biết được các sản phẩm đã qua sử dụng, các sản phẩm làm giả, tăng sự tin tưởng từ khách hàng…

Các lợi ích của in tem vỡ giá rẻ

  • Bảo vệ mỹ phẩm: Với tính năng đặc biệt đã kể trên thì các sản phẩm in tem vỡ giá rẻ được coi như một công cụ tuyệt vời để bảo vệ sản phẩm, tránh sự bóc dỡ trước khi đến tay khách hàng.

in-tem-vo-chat-luong

  • Nâng cao mức độ mua hàng: Với các sản phẩm in tem vỡ giá rẻ, khách hàng sẽ dễ dàng phân biệt được đâu là hàng chất lượng, đâu là hàng nhái kém chất lượng, từ đó đẩy nhanh tốc độ tiêu thụ hàng hóa.
  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu: Với sự yên tâm, tin tưởng từ khách hàng, bạn sẽ tạo được niềm tin và xây dựng được một thương hiệu uy tín trên thị trường.

Dịch vụ in tem vỡ giá rẻ tại in Viễn Đông

– Thiết kế: Tư vấn thiết kế miễn phí hoàn toàn, với các họa tiết in tem nhãn độc quyền dựa theo yêu cầu đặt ra.

– Chất liệu: Decal vỡ, decal đặc biệt,…

– Hình dạng: hình vuông, hình tròn, hình elip, hình chữ nhật,…

tem-7-mau

– Gia công sau in tem nhãn: phủ bóng, cán mờ, phủ nilon, bo tròn góc,…

–  Công nghệ in ấn: In 4 màu 1 mặt siêu nét siêu đẹp.

– Thời gian: Từ 2-5 ngày.

– Giao hàng: Giao trả hàng đúng hẹn, miễn phí giao hàng và có hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất.

Chi tiết liên hệ:

Công ty In Viễn Đông

Add: Số 5 , Ngõ 178 Tây Sơn , Hà Nội

hotline: 0988291900

mail: Innhanhviendong@Gmail.Com

Mon – Sat: 8:30- 19:00


Warning: A non-numeric value encountered in /home/taidrivers.net/public_html/wp-content/themes/hn2017/includes/wp_booster/td_block.php on line 353