Home Kinh nghiệm Xử lý nguyên nhân dẫn đến máy in bị mờ mực

Xử lý nguyên nhân dẫn đến máy in bị mờ mực

8544
Xử lý nguyên nhân dẫn đến máy in bị mờ mực
5 (100%) 1 vote

Xử lý nguyên nhân dẫn đến máy in bị mờ mực

Trong quá trình sử dụng máy in có thể bạn rất hay gặp trường hợp máy in bị mờ mực, lúc gặp phải trường hợp này bạn cần phải kiểm tra thật kỹ chiếc máy in của mình để xác định nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này.

Trong bài viết này sửa máy in tại nhà Cửu Long chia sẻ các bạn những nguyên nhân khiến máy in bị mờ mực.

may-in-bi-mo

Máy in bị mờ mực

Các nguyên nhân dẫn đến máy in bị mờ mực

  • Máy in bạn đang sử dụng sắp hết mực
  • Sử dụng loại mực in không chính hãng, mực kém chất lượng
  • Quá trình sử dụng lâu ngày dẫn đến trống bị mòn
  • Gạt từ bạn đang sử dụng đã bị hỏng
  • Trục từ mòn
  • Hộp mực máy in quá bẩn, không thường xuyên vệ sinh
  • Trục từ hoặc trống bị ẩm do lâu ngày không dùng đến
  • Card formatter của máy in bị lỗi

Để xử lý hiện tượng máy in bị mờ mực

Những nguyên nhân vừa trên khi gặp phải sẽ khiến bản in của bạn bị mờ mực khi gặp phải trường hợp linh kiện của máy in bị ẩm bạn hoàn toàn có thể tự xấy khô, hay các linh kiện sử dụng lâu ngày bị bào mòn hoặc bẩn thì hoàn toàn có thể tự lấy ra và vệ sinh lại để tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa. Tuy nhiên khi đã bị hỏng bạn cần phải thay thế ngay để tránh ảnh hưởng đến các linh kiện khác.

Cửu Long là một trong những đơn vị đi đầu về xử lý sự cố máy in với bề dày kinh nghiệm lên đến trên 12 năm sửa chữa máy in, đổ mực máy in tại nhà, sửa máy tính… Với chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ hơn tất cả các đơn vị khác và được rất nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt 12 năm qua. Khi đến với dịch vụ sửa máy in, sửa máy tính, đổ mực máy in của Cửu Long chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.

Khi gặp sự cố máy in bị mờ mực hay gặp bất kỳ lỗi nào liên quan đến máy in, hãy liên hệ theo số Hotline của chúng tôi 043.558.36.36 để được tư vấn và hỗ trợ sửa lỗi máy in nhé một cách nhanh chóng nhé!