Home Driver Nhận In hộp giấy đẹp tại Hà Nội

Nhận In hộp giấy đẹp tại Hà Nội

642

Giới thiệu sản phẩm in hộp giấy tại Hà Nội

Vỏ hộp sản phẩm không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ và chứa đựng sản phẩm. In hộp giấy Hà Nội cho sản phẩm còn có thể truyền tải thông điệp đến người dùng, tạo thu hút, lôi kéo khách hàng một cách thiết thực dựa vào tính thẩm mỹ, thiết kế ấn tượng. Với chi phí rẻ, dễ gia công, dễ in ấn. In hộp giấy trở thành ấn phẩm không thể thiếu trong các chiến lược kinh doanh của công ty trong thời buổi “Trăm người bán, Vạn người mua”

in-vo-hop-my-pham

Mục đích của việc in hộp giấy Hà Nội

Một mẫu in hộp giấy đẹp là một phần hết sức quan trọng đối với hoạt đông kinh doanh của các doanh nghiệp, là sự kết hợp nguyên liệu, cách trình bày, bố cục, hình ảnh, màu sắc và những phần khác tạo ra sự thu hút về phía sản phẩm, in vỏ hộp giấy kích thích khách hàng tự mua đồ. Vì vậy, một mẫu in hộp giấy có các vai trò đặc biệt sau: Là tài liệu truyền thông quảng bá thương hiệu, giúp chuyển tải thông tin liên kết khách hàng và thương hiệu.
Ngoài ra in hộp giấy Hà Nội còn có tác dụng bảo vệ sản phẩm là 1 chức năng không thể thiếu.

in-vo-hop-thuoc-ha-noi
In vỏ hộp giấy có nhiều mục đích sử dụng, nhưng chung quy lại có thể chia thành 3 mục đích chính sau đây:
– In hộp giấy làm quà tăng: Hộp đựng quà đẹp sẽ tôn lên giá trị của món quà và nâng đẳng cấp của người tặng lên nhiều bậc. Đối với loại hộp này, người ta thường dùng loại giấy cao cấp, chất lượng tốt để làm hộp.
– In vỏ hộp giấy đựng sản phẩm: mỹ phẩm, hộp giấy dược phẩm, in hộp giấy đựng thực phẩm, in hộp giấy đựng bánh kẹo… Những loại sản phẩm này thường in với số lượng lớn nên sẽ chọn giấy chất liệu trung bình để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
In hộp giấy Hà Nội để vận chuyển hàng hóa: Hàng hóa vận chuyển cần được bảo vệ kỹ càng trong hộp, cần những chiếc hộp chất lượng tốt và in chữ, hình để ghi chú, ghi tên thương hiệu, địa chỉ…

Quy cách in hộp giấy tại nhà In Hải Nam

Theo đó, quy trình in vỏ hộp giấy được In Hải Nam tiến hành qua các công đoạn sau:
Đầu tiên, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty sẽ làm việc với khác hàng, lấy các yêu cầu về mẫu mã, kích thước, mục đích sử dụng, thời gian in ấn và thương lượng về chi phí cũng như những điều khoản cần thiết khác.
– Kích thước: Dài, rộng, cao
– Loại giấy (Couche 250, couche 300, couche 350… Duplex 200, duplex 250, duplex 300… Briston 250, Briston 300, Briston 350)
– In offset tối đa 2 màu, 4 màu
– Yêu cầu gia công: Cán bóng, cán mờ,vv…
– Số lượng: Ít nhất 500 hộp.

in-vo-hop
Với máy móc và công nghệ in ấn chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm in hộp giấy hợp ý khách hàng.
Các chất liệu để in vỏ hộp giấy như: cacton sóng E, bồi giấy Duplex, Couches; loại bìa cacton cứng, chất liệu cacton lạnh 2,5 – 3 mm bồi giấy Couches; Giấy duplex 300 – 400 gam/m2…

Tại sao nên chọn in hộp giấy tại In Hải Nam

  • Có thể hoạt động 24/24 để đáp ứng yêu cầu của khách hàng
  • Tốc độ thực hiện đơn hàng nhanh (có thể chiều nhận file, – sáng giao hàng)
  • Vững nghiệp vụ chuyên môn, phục vụ tối đa mọi yêu cầu về sản phẩm
  • Giảm giá thành

Liên hệ đến In Hải Nam

460, Trần Quý Cáp, P. Văn Chương, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
Điện thoại:(84-98) 8 291 900
Gmail: inhainam1@gmail.com
web: inhainam.vn

In Hải Nam – chuyên nhận in ấn giá rẻ tại Hà Nội


Warning: A non-numeric value encountered in /home/taidrivers.net/public_html/wp-content/themes/hn2017/includes/wp_booster/td_block.php on line 353