Home Driver In Card Visit nhanh đẹp – lấy ngay sau 5 phút

In Card Visit nhanh đẹp – lấy ngay sau 5 phút

811

Tại nhà In Đông Bắc luôn cho ra những chiếc Card visit đẹp và chất lượng không chỉ cung cấp các thông tin liên lạc của bạn gửi đến đối tác mà còn giúp quý khách truyền tải thông tin, ghi nhớ trong trí nhớ của khách hàng, đặc biệt nhanh và lấy ngay.

Dịch vụ in Card visit lấy ngay sau 5 phút

Chỉ từ 5 đến 15 phút, bạn đã có ngay chiếc card visit đẹp-độc-lạ, đáp ứng đúng nhu cầu. Với công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến nhất cùng chất lượng “OFFSET”!

Card visit là một trong những yếu tố quan trọng của giao tiếp hiện đại, quyết định hiệu quả của công việc. Nhiều doanh nhân, giới làm ăn cần card visit để tạo điểm nhấn trong giao tiếp. Dịch vụ in card visit nhanh – In lấy ngay của In Đông Bắc sẽ đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng. In card visit lấy ngay giúp người có nhu cầu không chậm trễ tiến độ công việc mà vẫn đảm bảo được hiệu quả giao tiếp.

in-card-visit-nhua-trong-suot-dep
Card visit trong suốt

Với công nghệ in ấn kỹ thuật số mới nhất hoặc trên dây truyền máy in offset hiện đại và hệ thống gia công đồng bộ nhanh nhất tại Hà Nội, nhà in Đông Bắc nhận in name card, in danh thiếp, in card visit lấy ngay với số lượng ít hoặc nhiều đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

Đặt in Card Visit lấy ngay tại Đông Bắc như thế nào

Quý khách hàng đặt in card visit lấy ngay tại Hà Nội có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn và báo giá in theo số Hotline: 0988 29 1900 Hoặc trực tiếp đến địa chỉ in card visit tại 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội của nhà in Đông Bắc để yêu cầu thiết kế miễn phí và in test thử market mẫu card visit.

Quý khách hàng đặt in card visit, in name card, in danh thiếp ở nơi xa có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn và báo giá in qua mail: indongbac1@gmail.com

in-card-visit-ep-nhu
Card visit đen nhũ vàng

Quy cách in card visit lấy ngay

– In card visit có cán màng mờ (hoặc màng bóng), Phủ UV toàn phần (hoặc cục bộ) trên bề mặt

– In Danh thiếp có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm. Hay bế khuôn hình card ấn tượng.

– In card visit lấy ngay có chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt. Hoặc card visit được in trên giấy mỹ thuật cao cấp hay theo dạng in thẻ nhựa PVC.

Nhà in Đông Bắc nhận thiết kế card visit lấy ngay theo ý tưởng hoặc dựng lại mẫu card visit mà khách hàng đã có. Để đảm bảo chất lượng in ấn thành phẩm đẹp, sắc nét như mong muốn khi in card visit nhiều màu. Chúng tôi thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in card visit dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).

Card visit được in ấn trên công nghệ in Offset bằng chất liệu giấy Couches với độ dày 300gr.  Số lượng card visit 100+ chiếc trong mỗi hộp đựng card. Đảm bảo chất lượng và độ bền màu trên từng thành phẩm.Thời gian và tiến độ có thể thay đổi trong trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu làm card visit đặc biệt hơn. Công ty In Đông Bắc nhận thiết kế và in card visit cho Khách hàng ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng và các tỉnh lân cận

in-card-vist-lay-ngay-gia-re
Card visit trắng logo Viet Way vừa xong

Phương thức đặt hàng online, thanh toán chuyển khoản. Card visit sẽ được chuyển đến tận nơi yêu cầu qua đường bưu điện, xe khách vận tải.

Sự hài lòng của quý khách luôn được đặt lên hàng đầu, Công ty In Đông Bắc rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


Warning: A non-numeric value encountered in /home/taidrivers.net/public_html/wp-content/themes/hn2017/includes/wp_booster/td_block.php on line 353